Ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy TPHCM

Hộp cơm giấy TPHCM thân thiện với môi trường

Mấy năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt đều có xu hướng tiêu dùng xanh để chung tay xây dựng một môi trường nói không với túi nilon. Trong đó, nổi bật nhất chính là việc ưu tiên sử dụng hộp cơm giấy TPHCM thay cho hộp xốp hay hộp nhựa. Cùng với chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy TPHCM 
Ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy TPHCM

Hộp cơm giấy TPHCM đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hộp cơm giấy được sản xuất từ chất liệu giấy tự nhiên, khoogn chứa hóa chất độc hại như hộp cơm giấy nhựa hoặc nilon. Nhờ đó, khi đựng cơm hoặc thức ăn nóng sẽ không gây mùi hay ảnh hưởng để hương vị, chất lượng thực phẩm bên trong. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối cho người dùng.

Mặt khác, hộp cơm giấy được thiết kế nhỏ gọn, bền nhẹ và tiện lợi. Chúng có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng va chạm cơ học bền bỉ. Đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm khi giao đến tay khách hàng.

Hộp cơm giấy TPHCM thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của mẫu hộp cơm giấy dùng một lần, chính là tính thân thiện với môi trường. Sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy nên có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên. Đặc biệt, chúng không tạo ra các khí độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người giống vật liệu nhựa hay nilon.

Hộp cơm giấy TPHCM thân thiện với môi trường
Hộp cơm giấy TPHCM thân thiện với môi trường

Hộp cơm giấy TPHCM có khả năng đựng được thức ăn nóng lẫn lạnh

Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm một giải pháp bảo quản đồ ăn hiệu quả, giữ đúng hương vị. Hộp cơm giấy giá rẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chống thấm dầu và nước tốt nên vừa đựng được thực phẩm lạnh vừa đựng được thực phẩm nóng hiệu quả. 

Hộp cơm giấy có sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Hộp cơm giấy dùng 1 lần trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn. Các thiết kế của hộp cơm giấy phù hợp để đựng một số loại thực phẩm phổ biến như: Cơm văn phòng kèm thức ăn, pizza, sandwich, hamburger,…Mẫu mã hộp cơm giấy được in họa tiết bắt mắt theo yêu cầu của khách hàng. Là công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ ăn nhanh,…

Kết luận:

Tóm lại, hộp cơm giấy TPHCM có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng quan tâm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn kịp thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *