Tổng hợp các mẫu hộp cơm giấy giá rẻ, an toàn trên thị trường

Mẫu hộp cơm giấy Bristol

Cửa hàng/doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế và chọn mua hộp cơm giấy giá rẻ, an toàn để đựng mặt hàng kinh doanh? Thế nhưng, bạn đang phân vân không biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại hộp cơm giấy chất lượng? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất.

Mẫu hộp cơm giấy giá rẻ Kraft

Đây là mẫu hộp cơm giấy phổ biến và được nhiều cửa hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đúng với tên gọi của nó, sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy Kraft với độ bền bỉ cao hơn so với giấy khác. Khả năng chống thấm của hộp cơm giấy Kraft tốt. 

Đặc biệt, khi không sử dụng, hộp cơm giấy Kraft chỉ mất khoảng 4-6 tuần để phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên. Định lượng sản xuất hộp cơm giấy Kraft trên thị trường hiện nay đa dạng. Phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau. Là vật dụng quan trọng, không thể thiếu của nhân viên văn phòng khi đựng cơm và thức ăn đi kèm.

Mẫu hộp cơm giấy Kraft
Mẫu hộp cơm giấy Kraft

Mẫu hộp cơm giấy giá rẻ Couche

Hộp cơm giấy Couche cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của các cửa hàng kinh doanh cơm văn phòng và đồ ăn nhanh. Sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy Couche chất lượng, độ chắc chắn cao và khả năng chống thấm dầu, chống thấm nước hiệu quả. 

Nhờ đó, khi sử dụng hộp cơm giấy này để đựng thức ăn hay cơm nóng đều đảm bảo không bị thấm ra bên ngoài. Đặc biệt, giấy Couche có khả năng bắt mực tốt, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để in ấn thương hiệu, hình ảnh đẹp mắt để quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả. 

Mẫu hộp cơm giấy giá rẻ Bristol

Hộp cơm giấy này được làm bằng chất liệu giấy Bristol với độ dày cao, chúng được ép từ nhiều lớp giấy mỏng. Nhờ đó, thành phẩm cuối cùng luôn có độ chắc chắn, cứng cáp cao. 

Màu sắc của hộp cơm giấy trắng sáng, tính thẩm mỹ cao hơn so với hai mẫu hộp giấy đựng cơm kể trên, Phía bên ngoài hộp cơm giấy Bristol ó tráng lớp PE , với khả năng chống thấm nước, dầu mỡ hiệu quả. Đồng thời đảm bảo mùi vị thức ăn không bị ảnh hưởng.

Mẫu hộp cơm giấy Bristol
Mẫu hộp cơm giấy Bristol

Kết luận:

Trên đây là một số mẫu hộp cơm giấy giá rẻ, chất lượng, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu, mặt hàng kinh doanh của mình để quý doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng cần được tư vấn thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *