Ly giấy đựng cafe làm bằng chất liệu gì!? Ưu điểm nổi bật

Khi tìm hiểu về mẫu ly giấy đựng kraft cafe tại Biogreen chúng tôi luôn được khách hàng đặt câu hỏi rằng: Ly giấy cafe làm bằng chất liệu gì? Chúng có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không? Có bị mủn khi gặp nước nóng như cafe hay không? Vậy nên, thông qua bài viết này, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để quý khách hàng quan tâm được nắm rõ.

 

Ly giấy đựng cafe làm bằng chất liệu gì!? 

Ly giấy đựng cafe làm bằng chất liệu gì!?

Nguyên liệu chính để làm nên các mẫu ly giấy cafe đẹp mắt trên thị trường hiện nay chính là bột giấy tinh khiết PO. Nhà sản xuất sẽ kết hợp với lớp keo mỏng bền bỉ và lớp nhựa PE chống thấm nước bên ngoài. Một vài đơn vị khác chọn dùng lớp lót PLA thay cho nhựa PE. 

Ly giấy nhờ đó đảm bảo tính thân thiện cao với môi trường. Khi gặp đồ uống lạnh hay nóng, ly giấy vẫn không bị phá vỡ cấu trúc. Mang đến cho người dùng trải nghiệm tiện lợi, an toàn và lịch sự nhất.

Lợi ích vượt trội khi sử dụng ly giấy đựng cafe 

Các mẫu ly giấy cafe trên thị trường hiện nay được thiết kế với khả năng đựng được đồ uống lạnh lẫn nóng. Đảm bảo hương vị đồ uống được giữ nguyên vẹn trên quãng đường di chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng ly giấy để đựng các đồ ăn nhanh, thậm chí là trang trí không gian quán.

Dù được làm bằng chất liệu giấy song khả năng chịu nhiệt lẫn cách nhiệt của sản phẩm cực kỳ tốt. Người dùng an tâm cầm vào ly giấy mà không sợ lạnh buốt hay bỏng nóng. Mặt khác, sản phẩm được thiết kế dùng 1 lần nên sau khi sử dụng, khách hàng có thể cho vào thùng rác tiện lợi. Tiết kiệm được tối đa thời gian vệ sinh, và chi phí.

Ly giấy khi vứt ngoài môi trường tự nhiên chúng nhanh chóng phân hủy trở thành vi sinh vật tốt cho thực vật phát triển. Nhờ đó, là giải pháp thân thiện với môi trường, thay thế cho các ly nhựa truyền thống. 

Chưa hết, sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy nên khả năng bắt mực tốt. Các doanh nghiệp đã tận dụng triệt để điều này để in ấn logo, thương hiệu lên thành ly. Làm công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

 

Các mẫu ly giấy cafe trên thị trường hiện nay được thiết kế với khả năng đựng được đồ uống lạnh lẫn nóng

Kết luận:

Với chia sẻ trên của Biogreen chắc hẳn quý khách hàng đã có được câu trả lời chính xác rằng ly giấy đựng cafe làm bằng chất liệu gì? Đồng thời điểm qua một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách hàng muốn đặt mua ly giấy cafe chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn có:

Ống hút giấy giá sỉ 

Hộp cơm giấy dùng 1 lần 

Túi giấy kraft đựng thực phẩm 

Tô giấy kraft dùng 1 lần 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *