Khám phá quy trình sản xuất hộp cơm giấy

Hộp cơm giấy thân thiện với môi trường

Để tạo ra được những chiếc hộp cơm giấy chất lượng, đạt quy chuẩn đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất hiện đại, chặt chẽ. Đặc biệt các bộ phận trong dây chuyền cần phải phối với nhau thật nhịp nhàng. Nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng với quý khách hàng khám phá quy trình sản xuất hợp cơm giấy chuẩn.

Khám phá quy trình sản xuất hộp cơm giấy
Khám phá quy trình sản xuất hộp cơm giấy

Bước 1; Chọn loại giấy phù hợp 

Để tạo ra được hộp cơm giấy chất lượng, việc lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp là yếu tố quan trọng đầu tiên. Phụ thuộc vào tính chất, mục đích sử dụng và ngân sách hiện có để khách hàng chọn chất liệu giấy sản xuất hộp cơm giấy chuẩn như: Bã mía, giấy kraft, giấy bristol,….

Bước 2: Tiến hành lựa chọn quy cách sản xuất hộp cơm giấy kraft tphcm

Quy cách chúng tôi muốn đề cập ở đây chính là kích thước hoặc cách đóng mở hộp cơm giấy. Phụ thuộc vào đặc điểm của thực phẩm doanh nghiệp kinh doanh để chọn hộp cơm giấy phù hợp: Hộp cơm giấy 3 ngăn, hộp cơm giấy 4 ngăn, hộp cơm giấy có nắp,…

Bước 3: Tiến hành in ấn sản phẩm theo yêu cầu

Đến bước này, đơn vị sản xuất sẽ bắt tay vào in ấn hộp cơm giấy. Nếu doanh nghiệp muốn, có thể in ấn thêm hình ảnh, màu sắc, chữ viết hoặc họa tiết lên bề mặt ngoài của hộp cơm giấy. Thường các nhà máy sẽ ứng dụng công nghệ in offset để in ấn hình ảnh, thông tin sản phẩm lên hộp cơm giấy.

Bước 4: Tiến hành gia công sản xuất hộp cơm giấy

Đây là bước thực hiện cuối cùng trong quy trình sản xuất hộp cơm giấy trước khi hoàn thành. Gia công hộp cơm giấy bao gồm: Gấp, dán,….để có được thành phẩm tốt nhất giao tận tay người tiêu dùng.

Hộp cơm giấy thân thiện với môi trường
Hộp cơm giấy thân thiện với môi trường

Bước 5: Tiến hành kiểm tra lại sản phẩm và bàn giao

Trước khi bàn giao thành phẩm cho khách hàng, bộ phận quảng cáo của nhà sản xuất sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hộp cơm giấy. Công đoạn kiểm tra này sẽ được căn cứ vào bảng tiêu chuẩn quốc tế điển hình như: BCR, G7, ISO 9001,…

Kết luận;

Vậy là quý khách hàng đã cùng với Biogreen khám phá xong quy trình sản xuất hộp cơm giấy đạt chuẩn. Tất cả được thực hiện trong một dây chuyền khép kín, các bước phối hợp nhịp nhàng với nhau để tạo ra thành phẩm cuối cùng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo về chất lượng. Hiện tại, Biogreen đang cung cấp dây chuyền sản xuất các sản phẩm hộp cơm giấy hiện đại. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng và giá cả. Quý khách hàng nếu quan tâm, vui lòng liên hệ với Biogreen để được báo giá.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

Tô giấy kraft giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Túi đựng rác sinh hoạt gia đình

Ống hút giấy giá sỉ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *