Các kích thước hộp giấy kraft đựng thực phẩm trên thị trường

Dạo gần đây, khách hàng khi đến với Biogreen đều có chung thắc mắc rằng: Hộp giấy kraft đựng thực phẩm có bao nhiêu kích thước? Đồng thời nhờ Biogreen tư vấn kích thước hộp giấy phù hợp với mặt hàng khách đang kinh doanh. Vậy nên, thông qua bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về kích thước hộp giấy đựng thực phẩm để quý khách hàng nắm rõ.

Kích thước hộp giấy kraft đựng thực phẩm bún/phở

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hộp giấy kraft để đựng các mặt hàng thực phẩm như: Súp, hủ tiếu, bún, phở,…Vậy hãy ưu tiên chọn hộp giấy với chiều cao dao động từ 48 đến 63mm, miệng hộp dao động 125 đến 150mm. 

Vì thực phẩm này gồm có nước lẫn cái nên dùng hộp giấy hình trụ tròn. Dung tích hộp dao động từ 750 đến 1000ml. Ngoài đựng bún, hủ tiếu, phở,…Hộp giấy này còn phù hợp để đựng: Cháo, mì nước, sashimi, gỏi, bánh tráng trộn, salad,….

Kích thước hộp giấy kraft đựng thực phẩm bún/phở

Kích thước hộp giấy kraft đựng bánh ngọt

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hộp giấy kraft để đựng bánh ngọt. Vậy, bạn hãy chọn các mẫu hộp giấy tròn với dung tích dao động từ 750 đến 1000ml. Kích thước miệng hộp giấy đựng bánh đa dạng 215x160mm hoặc 159x90mm. Riêng phần đáy dao động từ 175×70, chiều cao hộp giấy đựng bánh ngọt trung bình từ 35 đến 63mm. Ngoài đựng bánh ngọt, kích thước hộp giấy kraft này còn dùng để đựng: Trái cây, đồ ăn nhanh, các món ăn khô,…

Kích thước hộp giấy kraft đựng cơm nhiều món, đồ ăn nhanh

Đối với các món salad, đồ ăn nhanh hay cơm nhiều món, khách hàng bắt buộc phải chọn hộp giấy có kích thước lớn. Dung tích trung bình của sản phẩm dao động từ 700 đến 2000ml. Riêng miệng hộp giấy đạt từ 156×92 lên đến 215x160mm. 

Phần đáy hộp giấy dao động từ 138×85 đến 195x140mm. Chiều cao hộp giấy đựng cơm nhiều món trung bình từ 40 đến 63mm. Ngoài đựng các món ăn trên, mẫu hộp cơm này còn có thể đựng thêm các món ăn khác như: Hoa củ quả, món ăn tươi sống, đồ ăn eat clean, healthy food, bánh ngọt,…

 

Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước
Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước

Kích thước hộp giấy kraft đựng cơm nhiều món, đồ ăn nhanh

Kết luận:

Vậy là Biogreen đã chia sẻ xong một số kích thước hộp giấy kraft đựng thực phẩm phổ biến trên thị trường. Mỗi loại sẽ phù hợp để đựng các thực phẩm, đồ ăn khác nhau. Nếu muốn được tư vấn thêm về loại hộp giấy phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho Biogreen để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp:

Hộp bã mía 

Ly giấy kraft

Tô giấy kraft tphcm 

Ống hút giấy 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *