Hộp giấy kraft đựng thực phẩm có tính thẩm mỹ cao

Xu hướng sử dụng hộp giấy kraft đựng thực phẩm thay cho hộp xốp trên thị trường hiện nay tăng cao. Vậy, lý do người tiêu dùng ưu tiên sử dụng hộp giấy kraft để đựng thực phẩm là gì? Nội dung bài viết sau, Biogreen sẽ giải đáp cụ thể để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước

Lý do nên chọn dùng

Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thướcHộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?giấy kraft đựng thực phẩm

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm có tính thẩm mỹ cao

Nếu so sánh với hộp xốp đựng thực phẩm, hộp giấy kraft được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế với đa dạng kiểu dáng kích thước khác nhau. Song đều đảm bảo tiêu chí gọn nhẹ, màu sắc hài hòa. Đặc biệt, nhiều mẫu hộp giấy kraft còn được thiết kế in ấn hình ảnh đẹp mắt. Mang lại cảm giác ngon miệng, vui mắt cho người dùng.

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm có độ chắc chắn và bền

Nếu mẫu hộp xốp truyền thống thường bị biến dạng trong quá trình di chuyển. Thì mẫu hộp giấy kraft ra đời đã khắc phục triệt để tình trạng này. Chúng dù được làm bằng chất liệu giấy song được tráng lớp PE bên trong chống thấm tốt. Nhờ đó, sản phẩm không bị méo hay biến dạng khi di chuyển từ điểm bán đến điểm nhận. 

Bên cạnh đó, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người dùng. Chúng không thấm dầu, không xảy ra phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nhiệt độ thực phẩm nóng. Khi không sử dụng, sản phẩm có thể phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đảm bảo tính thân thiện cao với môi trường sống tự nhiên,

 

Hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?

Hộp giấy đựng thực phẩm có độ chắc chắn và bền

Hộp giấy kraft có tính tiện lợi cao

Mẫu hộp giấy kraft được sản xuất với mục đích sử dụng 1 lần rồi vứt bỏ đi. Nhờ đó đảm bảo tính tiện lợi cao cho khách hàng khi không phải mất thời gian dọn dẹp vệ sinh. 

Mặt khác, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Mức giá bán của hộp giấy đựng thực phẩm trên thị trường phải chưng. Phù hợp với túi tiền của hầu hết khách hàng trên thị trường.

Kết luận:

Trên đây là một số lý do giải thích vì sao hộp giấy kraft đựng thực phẩm lại được ưa chuộng và chọn dùng nhiều. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Là sự lựa chọn xanh của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua hộp giấy đựng thực phẩm chất lượng, giá hợp lý.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số sản phẩm sau đây:

Tô giấy kraft tphcm

Ly giấy giá sỉ 

Ống hút giấy phi 6 

Túi giấy kraft đựng thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *