Hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?

Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước

Nhiều khách hàng khi tìm đến cửa hàng Biogreen tìm hiểu về mẫu hộp cơm giấy tphcm đều có chung thắc mắc rằng: Hộp cơm giấy có tái chế được hay không? Vậy nên, thông qua nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi này để mọi quý khách hàng quan tâm có được câu trả lời chính xác nhất.

Hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?
Hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?

Khái quát đôi nét về hộp cơm giấy dùng 1 lần

Hộp cơm giấy là sản phẩm XANH, ra đời thay thế cho các hộp cơm bằng nhựa hoặc xốp. Chúng được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu giấy kraft hoặc bã mía tự nhiên. Do đó, sản phẩm có tính thân thiện cao với môi trường tự nhiên.

Mặt khác, hộp cơm giấy ra đời đã khắc phục được triệt để các nhược điểm có trên hộp cơm xốp hay hộp cơm nhựa. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng sẽ không sản sinh hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không?

Đúng với tên gọi của nó, hộp cơm giấy được sản xuất chỉ sử dụng 1 lần duy nhất rồi bỏ đi. Cực kỳ tiện lợi cho dân văn phòng, công nhân, không phải mất thời gian vào vệ sinh hộp cơm sau khi sử dụng xong.

Hộp cơm giấy này khi vứt ngoài môi trường tự nhiên, chúng sẽ nhanh chóng bị phân hủy. Trở thành dưỡng chất để nuôi sống các vi sinh vật và là phân bón để cây trồng sinh sôi phát triển,

Các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên tái sử dụng hộp giấy này. Bởi khi sử dụng xong, hộp cơm giấy đã dính nhiều dầu mỡ, nếu tái sử dụng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ ăn mới. Đồng thời không còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như ban đầu.

Ưu điểm nổi bật của hộp cơm giấy dùng 1 lần

  • Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc để khách hàng thỏa sức lựa chọn.
  • Hộp cơm giấy dùng 1 lần tiện lợi, nhanh gọn.
  • Hộp cơm giấy có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên từ 4 đến 6 tuần.
  • Hộp cơm giấy có giá thành hợp lý.
  • Hộp cơm giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của con người.
Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước
Thiết kế hộp cơm giấy với đa dạng mẫu mã, kích thước

Kết luận:

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc của quý khách hàng ngay từ đầu bài rằng hộp cơm giấy dùng 1 lần có tái chế được không? Hãy liên hệ với Biogreen theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế và mua hộp cơm giấy chất lượng, giá rẻ.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

Tô giấy kraft giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Túi đựng rác sinh hoạt gia đình

Ly giấy 16oz giá sỉ tphcm

Ly giấy 12 oz giá sỉ tphcm 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *