Hộp cơm giấy có bao nhiêu loại? Đặc điểm từng loại

Biogreen tự tin là địa chỉ thiết kế, sản xuất và cung cấp hộp cơm giấy chất lượng

hộp cơm giấy tphcm ra đời đã mang lại cho người dùng dịch vụ phục vụ tốt nhất. Đảm bảo tính tiện lợi khi dùng, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt góp phần vào bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp. Vậy, trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại hộp cơm bằng chất liệu giấy? Đặc điểm của mỗi loại như thế nào? Quý khách hàng hãy cùng với Biogreen tìm hiểu cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Hộp cơm giấy có bao nhiêu loại? Đặc điểm từng loại
Hộp cơm giấy có bao nhiêu loại? Đặc điểm từng loại

Hộp cơm giấy có bao nhiêu loại?

Hộp cơm giấy được thiết kế và sản xuất từ chất liệu giấy kraft nguyên chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, đặc biệt khi gặp nhiệt độ cao sẽ không bị biến dạng hay sản sinh chất độc hại, gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Trên thị trường hiện nay, hộp cơm bằng giấy đựng cơm được chia làm 3 kích thước chính gồm: Size lớn, size trung va size nhỏ. Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn kích thước phù hợp.

Đặc điểm nổi bật của các loại  hộp cơm giấy

Nhìn chung, các loại hộp cơm giấy trên thị trường hiện nay đều có chung một số đặc điểm nổi bật như: Thiết kế đa dạng mẫu mã, dễ dàng phân hủy ngoài môi trường tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm người dùng, giá thành rẻ và là công vụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp. Chúng khác nhau ở kích thước cụ thể sau:

  • Hộp cơm giấy kích thước nhỏ: Thường được thiết kế 1 ngăn, dùng để đựng các đồ ăn sáng như xôi thịt, bánh giò,….
  • Hộp cơm giấy kích thước vừa: Thường được thiết kế 1-3 ngăn, dùng để đựng cơm văn phòng, các món salad,…
  • Hộp cơm giấy kích thước lớn: Được thiết kế với 1 ngăn lớn, được dùng đẻ đựng pizza size đại.

Địa chỉ cung cấp hộp cơm giấy uy tín

Biogreen tự tin là địa chỉ thiết kế, sản xuất và cung cấp hộp cơm giấy chất lượng, giá cạnh tranh để quý khách hàng tham khảo lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của Biogreen giỏi chuyên môn, thâm niên làm việc lâu năm. Đảm bảo tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn được sản phẩm hộp cơm giấy ưng ý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết giao hàng nhanh, chuẩn cam kết với khách hàng. Nếu khách phát hiện ra sản phẩm lỗi, kém chất lượng, công ty sẵn sàng hoàn trả lại tiền 100%.

Biogreen tự tin là địa chỉ thiết kế, sản xuất và cung cấp hộp cơm giấy chất lượng
Biogreen tự tin là địa chỉ thiết kế, sản xuất và cung cấp hộp cơm giấy chất lượng

Kết luận:

Mong rằng với chia sẻ trên của Biogreen sẽ giúp khách hàng nắm rõ được các loại hộp cơm giấy phổ biến trên thị trường. Liên hệ ngay với Biogreen để được báo giá cụ thể.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp

Tô giấy kraft giá sỉ

Hộp bã mía giá sỉ 

Dĩa giấy dùng 1 lần 

Túi đựng rác sinh hoạt gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *