Hộp cơm giấy 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật?

Hộp cơm giấy thiết kế 3 ngăn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật 

Hộp cơm giấy 3 ngăn hiện được ứng dụng phổ biến trên thị trường nhờ đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Vậy hợp cơm giấy thiết kế 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay dưới bài viết sau.

Hộp cơm giấy 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật?
Hộp cơm giấy 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật?

Hộp cơm giấy 3 ngăn là gì?

Đây là hộp cơm giấy được làm từ chất liệu giấy với thiết kế 3 ngăn chính. Trong đó, có 2 ngăn đựng thức ăn và 1 ngăn đựng cơm. Là sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế về tính thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người dùng. 

Thiết kế hộp cơm giấy 3 ngăn vô cùng tiện lợi, các cửa hàng kinh doanh không phải sử dụng thêm bao bì để đựng thêm thức ăn đi kèm. Vậy nên, hộp giấy đựng cơm 3 ngăn trở thành sự lựa chọn số 1 tại các quán ăn/cửa hàng bình dân hiện nay.

Hộp cơm giấy 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật?

Hộp cơm giấy thiết kế 3 ngăn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

  • Về độ cứng và chắc chắn: Hộp cơm giấy được làm từ chất liệu giấy tự nhiên 100%. Hệ thống các sợi cellulose bám chặt vào nhau suốt quá trình sản xuất. Nhờ đó, thành phẩm cuối cùng luôn đảm bảo được độ chắc chắn, được ứng dụng rộng rãi trong đựng thực phẩm nặng.
  • Về mức độ an toàn thực phẩm: Hộp cơm giấy khi tiếp xúc với nhiệt độ nóng cao sx không sản sinh chất độc hại, gây ung thư cho người dùng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chính khách hàng.
  • Về bảo vệ môi trường: Hộp cơm giấy có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên từ 4-6 tuần. Trở thành phân bón hữu cơ tốt cho cây cối.
  • Về khả năng chống thấm nước và dầu: Hộp cơm giấy 3 ngăn được thiết kế với độ chắc chắn cao, tráng lớp PE chống thấm nước và dầu tốt. Cụ thể, đối với nhiệt độ nước chúng có khả năng chịu được tối đa 100 độ C, đối với nhiệt độ dầu, có khả năng chịu được nhiệt độ tối đa 120 độ C.
Hộp cơm giấy thiết kế 3 ngăn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật 
Hộp cơm giấy thiết kế 3 ngăn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài của quý khách hàng về hộp cơm giấy 3 ngăn có đặc điểm gì nổi bật? Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt thiết kế và mua hộp cơm giấy chất lượng, giá tốt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và báo giá cụ thể để quý khách hàng được nắm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *